diệt mối, dịch vụ diệt mọt, dịch vụ diệt gián dịch vụ diệt mối như thế nào

Diệt mối, phòng mối: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 02 NĂM - dịch vụ diệt gián, phòng gián, dịch vụ diệt mọt, phòng mọt: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 01 NĂM.

 

diệt mối tphcm >>diệt mối tại nhà>> Cách làm hộp nhử mối như thế nào ?

Ngày: 21/10/2009

Cách làm hộp nhử mối như thế nào ?

Để có thể Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh chúng ta cần phải có hộp nhử mối, thuốc diệt mối PMC-90, băng keo ( ít ), báo hoặc vật gì có bản rộng tương đương và đồ bảo hộ là găng tay và khẩu trang y tế.

Trong các thứ yêu cầu trên thì các bạn chỉ cần mua 01 lọ thuốc PMC-90, còn hộp nhử mối các bạn có thể tự làm theo các hướng dẫn dưới đây:

hộp nhử mối

Một hộp nhử mối tiêu chuẩn

Hình trên là một hộp mồi nhử mối mà dịch vụ diệt mối Nam Phương thường dùng để diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho khách hàng khi còn cung cấp mô hình diệt mối này.

Các bạn có thể ra các tiệm bán tạp hóa mua thùng bìa cactong như thùng mì tôm, thùng bia, v.v đem về cắt theo các kích thước trên hình rồi dùng băng keo dán để đính tạm các đầu mối của các tấm bìa sao cho thành hộp là được.

Bên trong hộp nhử mối là những mảnh gỗ mềm tốt nhất là gỗ thông, chúng ta có thể tận dụng từ những thanh gỗ được dùng để đóng các thùng hàng, pallet. v.v

cách làm hộp nhử mối

Nguyên liệu để làm hộp nhử mối

Những cục gỗ được các vựa pallet bán dưới dạng củi đun sẽ là lựa chọn tốt nhất, các bạn mua về rồi chẻ chúng ra với độ dày từ 0,5cm đến 1cm sau đó xếp chúng vào hộp nhử mối cho đến khi không còn chỗ để xếp thì thôi.

 

bên trong hộp nhử mối

Các mảnh gỗ bên trong hộp nhử mối như trên

Sau khi xếp đầy các mảnh gỗ vào hộp nhử mối, chúng ta đậy lắp lại là hoàn chỉnh và làm tiếp hộp khác ( cần khoảng 4 đến 5 hộp nhử mối cho mỗi lầm diệt mối bằng phương pháp hóa sinh )

Sau khi làm xong các hộp nhử mối chúng ta tiến hành thực hiện các bước ở bài diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là gì ?

Chúc các bạn thành công!

Tác giả

Vũ Nam

Lưu ý: Có nhiều độc giả điện thoại hỏi tại sao không hướng dẫn cách làm chất dẫn dụ luôn thể để nhử mối vào hộp mồi, hay là còn giấu nghề ?

Tôi xin trả lời các bạn ở mục này để các bạn khỏi phải nghi ngờ oan cho tôi nhé.

Thực ra từ xưa đến nay chưa có cơ quan nào nghiên cứu cái gọi là "chất dẫn dụ mối" này cả đâu, các bạn thường nghe thấy những câu dọa là chất dẫn dụ là một thứ dung dịch gì gì đó có khả năng thu hút các con mối vào hộp mồi, bản thân mình diệt mối bằng quy trình này đã rất nhiều năm và có làm cả thí nghiệm bài bản luôn nên mới có bứa hình chụp tổ mối bị hủy hoại như thế nào đó, mà mình cũng chưa từng thấy loại dung dịch này. Vì vậy các bạn hãy quên nó đi và thay bằng nước giếng hay nước thủy cục là ô kê lắm rồi.

Chuyên thi công diệt mối, phòng mối tại TpHCM và các tỉnh lân cận, bảo hành tối thiểu 02 năm. làm cả ngoài giờ hành chánh ( Diệt mối triệt để, không sử dụng phương pháp hóa sinh, không đào bới nền nhà ).
Xin liên hệ:
Điện thoại: 0199 8011 296 A.Nam
Địa chỉ: 69/4D Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM

Website:diet moi tai tphcm

Bài liên quan:

Dịch vụ diệt mối Nam Phương diệt mối như thế nào ?
Tại sao dịch vụ diệt mối Nam Phương không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ?

diệt mối tận gốc

Hân hạnh phục vụ !

Vũ Nam

diệt mối tại hóc môndiet moi >>diet moi tai nha>> Cách làm hộp nhử mối như thế nào ?

Cách làm hộp nhử mối

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © dietmoi.KinhdoanhVN.com Do dịch vụ diệt mối Nam Phương quản lý

diet moi tan goc

>> Điện thoại: 0199 8011 296

>> Địa chỉ: 69/4D Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

>> Mã Số Thuế: 8334032206

DMCA.com Protection Status