diệt mối, dịch vụ diệt mọt, dịch vụ diệt gián dịch vụ diệt mối như thế nào

Diệt mối, phòng mối: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 02 NĂM - dịch vụ diệt gián, phòng gián, dịch vụ diệt mọt, phòng mọt: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 01 NĂM.

 

diệt mối tphcm >>diệt mối tại nhà>> Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là gì ?

Ngày: 15/06/2008

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là gì ?

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là cụm từ để biểu đạt một quy trình diệt mối nhằm phân biệt với các quy trình diệt mối khác mà người Việt Nam chúng ta đã, đang và sẽ sử dụng để diệt mối.

Bản chất của diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là sử dụng ngay những con mối mà chúng ta tập trung được để làm các chiến binh cảm tử chống lại các thành viên cùng tổ, "truyền" máu Điên cho chúng và cùng tiến về tổ để chiến đấu và rồi cùng chết tập thể tại tổ, làm cho tổ mối bị ô nhiễm nghiêm trọng đến mức không một con mối nào có thể sinh sống được ở trong đó kể cả là mối vua, mối chúa là hai đối tượng sinh sản ra những con mối mới.

tổ mối

Tổ mối bị ô nhiễm nghiêm trọng khi nhiều con mối chết tập thể trong đó

Về mặt lý thuyết thì sau khi kết thúc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh thì cả tổ mối bị hủy hoại, mối vua, mối chúa chết hết không thể sinh sản thêm con mối nào được nữa, vì thế nhiều người nhất là các dịch vụ diệt mối đặt cho phương pháp diệt mối này là diệt mối tận gốc để tạo cho người có nhu cầu diệt mối cảm thấy yên tâm nhất.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho một công trình xây dựng được dịch vụ diệt mối Nam Phương trực tiếp tiến hành làm thí nghiệm có kiểm chứng hiện trạng tổ mối bị hủy hoại .

Điều kiện để có thể thực hiện quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinhloài mối mà chúng ta đang muốn diệt phải là loài mối gỗ ẩm ( hay còn gọi là mối nhà, nhưng vì chúng ta không có kinh nghiệm thì không thể biết được loài mối gỗ ẩm hay mối gì vậy chúng ta làm bước 1 trước, nếu thấy mối vào hộp nhử mối sau 5 ngày đặt hộp mối thì yên tâm làm được, lúc đó mua thuốc PMC 90 sau, còn không thì phải gọi thợ diệt mối thôi) Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối, dùng 4 đến 5 hộp cho mỗi lần diệt mối bằng phương pháp hóa sinh.

hộp nhử mối

Hộp chứa gỗ thông dùng để nhử mối

- Đem hộp nhử mối này nhúng vào nước lã khoảng 10 giây rồi vớt ra để cho ráo nước.

- Chọn những chỗ thấy mối xuất hiện rồi đặt hộp nhử mối, có thể đặt 1 hay nhiều hộp cùng một chỗ, tùy theo số vị trí mối xuất hiện, sau đó lấy báo hoặc giấy + băng keo che kín nhằm giảm ánh sáng và tiếng ồn, ổn định độ ẩm bên trong hộp.

- Khoảng 18 đến 20 ngày chúng ta có thể thấy mối đã tập trung đầy trong hộp mồi nhử mối như hình dưới đây:

mối vào đầy trong hộp nhử mối

Một hộp mồi có đầy mối bên trong.

Khi gỡ lớp báo ra chúng ta thấy đất được mối đắp như trên thì làm tiếp bước sau.

Bước 2: Rắc thuốc PMC 90

thuốc diệt mối pmc 90

Thuốc diệt mối PMC 90

Hình hộp thuốc PMC 90 ngày xưa có tem nhãn màu hồng và bột trong đó cũng màu hồng, hiện nay đã đổi sang màu xanh cho cả bột và tem nhãn, hộp thuốc có cấu tạo tiện lợi cho việc rắc thuốc, chỉ cần mở lắp màu đỏ ra là chúng ta có thể tiến hành rắc được rồi.

Lựa tay gỡ nguyên hộp mồi nhử mối cho vào một chậu nhựa nhỏ, ngay lúc này lấy hộp thuốc PMC-90 hướng vào vị trí đặt hộp mồi để nhử mối và bóp nhẹ cho thuốc phủ lên mình những con mối ở đó.

Tiếp tục gỡ từng thanh gỗ trong hộp mồi nhử mối ra, một tay cầm thanh gỗ một tay cầm hộp thuốc bóp nhẹ để cho thuốc PMC 90 được phủ một lớp mỏng lên mình các con mối, sau khi phun xong cho mỗi thanh chúng ta xếp ngay vào chỗ đặt hộp mồi lúc nhử mối ( nhớ rắc cả thuốc lên phần vỏ hộp và xếp cùng với các thanh gỗ ) như hình ảnh dưới đây:

quy trình diệt mối tận gốc

Công đoạn rắc thuốc PMC 90 của quy trình diệt mối tận gốc

Vì PMC 90 là thuốc có độc cao nên sau khi rắc và xếp các thanh gỗ xong, chúng ta nên dùng giấy báo hay nilon chùm kín lại ( nhẹ nhàng đừng để mối bị đè chết ) để thuốc không bị phát tán mỗi khi có luồng gió tự nhiên hay của quạt máy.

Đến đây quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cơ bản đã là xong, chở khoảng 7 ngày gỡ ra và thu dọn ( Lúc này hầu hết các con mối đã bỏ đi, theo lý thuyết thì chúng sẽ về tổ chết )

Bước 3: Thu dọn

Nhặt các thanh gỗ và vỏ hộp mồi cho vào bao xốp, dọn dẹp vệ sinh khu vực nhử mối không để sót bột thuốc PMC 90 và kết thúc quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh.

Xét trường hợp quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh hoàn thành tốt đẹp thì tổ của chúng sẽ bị hủy hoại như hình ành dưới đây:

diệt mối tận gốc

Tổ mối bị hủy hoại môi trường vì mối chết tập trung tại tổ.

Lúc này kiểm tra toàn bộ các chỗ trước đây có mối xuất hiện cùng với những chỗ có đồ gỗ như cửa, tủ, kệ bếp, v.v

Chúng ta sẽ thấy không còn con mối nào (thông thường sẽ là vậy ngoại trừ trong căn nhà đó lại xuất hiện một đàn mối khác ), nếu thấy một vài con thì thu gom cho vào thùng rác, nếu thấy nhiều thì có khả năng là đàn mối của tổ khác hoặc công đoạn rắc thuốc không đạt, chúng ta lại làm lại các bước trên cho đến khi hết mối.

Chúc các bạn thành công!

Tác giả

Vũ Nam

Chuyên thi công diệt mối tại TpHCM và các tỉnh lân cận, bảo hành tối thiểu 02 năm. làm cả ngoài giờ hành chánh.

Xin liên hệ:
Điện thoại: 0199 8011 296 A.Nam
Địa chỉ: 69/4D Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM

Website:diet moi tai tphcm

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài liên quan:

Hướng dẫn cách làm hộp mồi nhử mối
Dịch vụ diệt mối Nam Phương diệt mối như thế nào ?
Tại sao dịch vụ diệt mối Nam Phương không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ?
- Hướng dẫn tự diệt mối tận gốc: http://dietmoi.kinhdoanhvn.com/hoi-dap/diet-moi-tan-goc-la-gi.html
- Hướng dẫn cách làm hộp mồi nhử mối để tự diệt mối tận gốc: http://dietmoi.kinhdoanhvn.com/hoi-dap/cach-lam-hop-nhu-moi-nhu-the-nao.html

------------------------------------------------------------------------------------------

diet moi tan goc

Hân hạnh phục vụ !

Vũ Nam

dịch vụ diệt mối tại hóc môn
diet moi >>diet moi tai nha>> Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là gì ?

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là gì

 

Copyright © dietmoi.KinhdoanhVN.com Do dịch vụ diệt mối Nam Phương quản lý

diet moi tan goc

>> Điện thoại: 0199 8011 296

>> Địa chỉ: 69/4D Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

>> Mã Số Thuế: 8334032206

DMCA.com Protection Status