diệt mối, dịch vụ diệt mọt, dịch vụ diệt gián dịch vụ diệt mối như thế nào

Diệt mối, phòng mối: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 02 NĂM - dịch vụ diệt gián, phòng gián, dịch vụ diệt mọt, phòng mọt: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 01 NĂM.

 

diệt mối tphcm >>diệt mối tại nhà>> Không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ?

Ngày: 22/10/2007

Tại sao dịch vụ diệt mối Nam Phương Không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ?

 

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là cụm từ để biểu đạt một quy trình diệt mối nhằm phân biệt với các quy trình diệt mối khác mà người Việt Nam chúng ta đã, đang và sẽ sử dụng để diệt mối.

Việt Nam là một đất nước có thổ nhưỡng lý tưởng để cho các loài mối sinh sống, vì thế tại đây có rất nhiều loài mối, chúng di chuyển chủ yếu là ở dưới mặt đất để tìm kiếm thức ăn, khi gặp được nguồn thức ăn thì kể cả tường gạch chúng cũng có thể đục thủng thành những con đường hầm để di chuyển và tiếp cận bằng được nguồn thức ăn và thậm chí chúng có thể leo lên những căn hộ có độ cao hàng chục mét so với mặt đất ( lầu 9 chung cư An Lộc, quận 12 ).

loài mối

Một trong số vô vàn loài mối đang sinh sống tại Việt Nam

Các vật dụng sinh hoạt hàng ngày của con người bằng gỗ ( tính cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp ), giấy, tre, luồng, v.v là nguồn thức ăn lý tưởng của các loài mối do đó khi nhiều đàn mối ( mỗi đàn mối tương ứng với mỗi tổ ) cùng phát hiện được nguồn thức ăn này trong một căn nhà thì chúng có thể cùng xâm nhập vào đó bằng các con đường riêng biệt, cho nên một công trình xây dựng có thể có nhiều đàn mối cùng có mặt tại cùng một thời điểm.

cách diệt mối

Chọn cách diệt mối rất quan trọng

Bản chất của diệt mối cho một công trình xây dựng không chỉ thuần túy là diệt hết những con mối đang xuất hiện trong công trình đó mà nó còn phải có tác dụng ngăn ngừa không cho những con mối khác xâm nhập vào công trình đó nữa. Tuy nhiên tùy vào quan điểm và tay nghề của các dịch vụ diệt mối mà hiện nay có nhiều mô hình cung cấp dịch vụ diệt mối bằng các phương pháp khác nhau.

Căn cứ vào bản chất của diệt mối bằng phương pháp hóa sinh thì " nếu có thành công " thì cũng chỉ có thể ngăn ngừa được những con khác cùng đàn mối này ( vì các con mối trong cùng một đàn bị chết hết rồi ) chứ những con mối ở đàn mối khác thì không có tác dụng ngăn ngừa và chúng vẫn vô tư xâm nhập vào công trình để khai thác thức ăn.

 

diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Tổ mối sau khi bị diệt mối bằng phương pháp hóa sinh do dịch vụ diệt mối Nam Phương thực hiện

Trước thực trạng này, dịch vụ diệt mối Nam Phương không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh từ lâu nhằm đem đến khách hàng một chất lượng là sau khi diệt mối xong cho một công trình thì công trình đó có khả năng miễn nhiễm với mọi đàn mối với thời gian bảo đảm tối thiểu 02 năm. Đây là nét đặc trưng để phân biệt dịch vụ diệt mối Nam Phương với các dịch vụ diệt mối khác.

 

Tác giả

Vũ Nam

Chuyên thi công diệt mối, phòng mối tại TpHCM và các tỉnh lân cận, bảo hành tối thiểu 02 năm, làm cả ngoài giờ hành chánh.
Xin liên hệ:
Điện thoại: 0199 8011 296 A.Nam
Địa chỉ: 69/4D Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM

Website:diet moi tai tphcm

-----------------------------------------------------------------------

Bài liên quan:

Dịch vụ diệt mối Nam Phương diệt mối như thế nào ?
Tại sao dịch vụ diệt mối Nam Phương không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ?

diet moi tan goc

Hân hạnh phục vụ !

Vũ Nam

dịch vụ diệt mối tại hóc môn
diet moi >>diet moi tai nha>> Không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ?

diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © dietmoi.KinhdoanhVN.com Do dịch vụ diệt mối Nam Phương quản lý

diet moi tan goc

>> Điện thoại: 0199 8011 296

>> Địa chỉ: 69/4D Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

>> Mã Số Thuế: 8334032206

DMCA.com Protection Status