diệt mối, dịch vụ diệt mọt, dịch vụ diệt gián dịch vụ diệt mối như thế nào

Diệt mối, phòng mối: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 02 NĂM - dịch vụ diệt gián, phòng gián, dịch vụ diệt mọt, phòng mọt: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 01 NĂM.

diệt mối tphcm>> Loài mối >> Cách lấy nước sinh hoạt của loài mối

Cách lấy nước sinh hoạt của loài mối


Có thể nói loài mối là loài côn trùng rất yếu đuối so với các loài động vật khác, một con kiến nhỏ hơn một con mối rất nhiều nhưng chỉ cần vài giây là con kiến khống chế hoàn toàn con mối, thức ăn của loài mối thì chỉ là thực vật ( ăn chay suốt đời ), thậm chí chúng có thể ăn toàn là đồ khô như lá khô, gỗ khô trong khi đó chúng lại không thể di chuyển tự do để tìm kiếm nguồn nước uống như các loài côn trùng khác, chúng chỉ có thể về tổ nhưng ở tổ mối thì mối lấy nước như thế nào để cung cấp cho hàng triệu con mối ? Phải chăng loài mối cần phải có đội ngũ mối thợ đi lấy nước mang về tổ ? Đây thực sự là một tài năng thú vị của loài mối.

diệt mối

Loài Mối luôn là đối tượng bị săn đuổi của loài kiến

Trước câu hỏi loài mối lấy nước ở đâu để sinh sống khi mà vùng đất xung quanh tổ của chúng khô hạn nặng ? Dịch vụ diệt mối Nam Phương bèn triển khai đào lật tận đáy tổ mối thì một điều không ngờ sảy ra là đất ở đáy tổ ướt sũng nước.

dịch vụ diệt mối

Lớp đất phía đáy tổ mối ướt sũng nước

Câu trả lời duy nhất có thể là hệ thống tổ mối có khả năng hấp thụ hơi nước từ không khí, mặt khác loài mối còn có thể đào một hay nhiều con đường sâu xuống phía dưới đáy tổ có khi tới hàng chục mét để thông được với các mạch nước ngầm và áp xuất trong tổ mối khiến hơi nước được hút lên ngưng đọng ở đáy tổ để cung cấp nước cho các thành viên trong tổ mối, giả thuyết này sẽ giúp chúng ta giải thích được lý do tại sao các tổ mối ở những vùng có độ ẩm trong không khí thấp thường cao hơn rất nhiều so với các tổ mối ở những vùng có độ ẩm trong không khí cao và các nhà khoa học thường lấy đất ở các tổ mối để phân tích và tìm ra các mỏ khoáng sản.

Như vậy ngoài trình độ xây dựng đạt được những độ cao ấn tượng ra loài mối còn biết cách lấy nước để sinh hoạt một cách tự động, điều mà con người chưa làm được.

tổ mối

Một tổ mối ở vùng có độ ẩm không khí cao

tổ mối đất

Một tổ mối ở vùng có độ ẩm không khí thấp


Tác giả:

Vũ Nam

Chuyên thi công diệt mối tại TpHCM và các tỉnh lân cận bảo hành tối thiểu 02 năm, làm cả ngoài giờ hành chánh ( Không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh mà cũng không cần phải đào bới, thời gian bảo hành dài hơn )

Điện thoại: 0983-179-864 A.Nam

Website:diet moi tai tphcm

------------------------------------------------------------------------

Bài liên quan:

Sinh hoạt của loài mối bên trong tổ ( video )
Săn lùng Mối Chúa
Nấm mối giá một triệu đồng mỗi kg
Lợi ích từ loài mối
Món ăn ngon từ loài mối
Quá trình hình thành tổ mối
Cách lấy nước sinh hoạt của loài mối

- Dịch vụ diệt mối Nam Phương diệt mối như thế nào ?
- Tại sao dịch vụ diệt mối Nam Phương không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ?
- Hướng dẫn tự diệt mối tận gốc: http://dietmoi.kinhdoanhvn.com/hoi-dap/diet-moi-tan-goc-la-gi.html
- Hướng dẫn cách làm hộp mồi nhử mối để tự diệt mối tận gốc: http://dietmoi.kinhdoanhvn.com/hoi-dap/cach-lam-hop-nhu-moi-nhu-the-nao.htmldiet moi>> Loài mối >> Cách lấy nước sinh hoạt của loài mối

Cách lấy nước sinh hoạt của loài mối

Copyright © dietmoi.kinhdoanhvn.com 2005 - 2015 . Do dịch vụ diệt mối Nam Phương quản lý

diet moi tan goc

>> Điện thoại: 0983-179-864

>> Địa chỉ: 69/4D Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

>> Mã Số Thuế: 8334032206

DMCA.com Protection Status