diệt mối, dịch vụ diệt mọt, dịch vụ diệt gián dịch vụ diệt mối như thế nào

Diệt mối, phòng mối: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 02 NĂM - dịch vụ diệt gián, phòng gián, dịch vụ diệt mọt, phòng mọt: BẢO HÀNH TỐI THIỂU 01 NĂM.

diệt mối tphcm>> Loài mối >> quá trình hình thành tổ mối

Quá trình hình thành tổ mối


Có thể nói với kinh nghiệm tiến hóa hàng trăm triệu năm của loài mối đã đem lại cho chúng khả năng duy trì và phát triển giống nòi một cách tuyệt vời, nhờ vậy nếu tính mật độ cá thể của tất cả các loài động vật trên trái đất thì loài mối thuộc loại chiếm " dân số " đông nhất trên quả đất này. Tất cả nhờ vào phương thức xây dựng tổ mối của loài mối nhằm thích nghi với các tình huống thiên tai sảy ra trên trái đất.

Loài mối bắt đầu xây dựng tổ mối bằng hai cách:

Cách 1: Mối thợ và mối lính từ một tổ cùng nhau chọn một vị trí mới và đào đất, nhào nặn đắp một tổ mối nho nhỏ tùy theo năng lực của mình rồi về tổ cũ xin cha mẹ chúng ít trứng mối rồi đưa đến tổ mối mới để chăm sóc, sau khoảng 1 tháng số trứng mối đó sẽ nở ra mối vua, mối chúa, mối thợ, mối lính mới.

tổ mối mới hình thành

Một tổ mối nho nhỏ mới được xây đắp

Mối vua và mối chúa mới thì ở trong tổ chờ đợt ngày chúng có thể sinh sản, mối thợ và mối lính có nhiệm vụ kiếm thức ăn, xây tổ, bảo vệ các thành viên trong tổ và ngày này qua ngày khác số lượng các thành viên trong tổ tăng dần và chúng cũng mở mang xây đắp đổ của chúng ngày càng to hơn.

Cách 2: Trong mỗi tổ mối, ngoài mối chúa, mối vua, mối hậu bị, mối thợ, mối lính còn có mối cánh, nhóm mối cánh không thường xuyên được hình thành, chúng chỉ được hình thành vào mùa mưa lũ, rất có thể đây là cách duy trì nòi giống của loài mối để không bị diệt vong bởi ngập lụt.

mối cánh bay ra mỗi khi trở trời

Các con mối cánh nhằm bóng đèn để bay vời nhau xung quanh nó

Mỗi khi trời chuẩn bị có mưa lớn, mối cánh bay ra hàng loạt, tìm những chỗ có ánh sáng ( chói trang) bay vờn nhau cho đến khi rụng cánh, lúc này các con đực và cái cặp với nhau thành từng đôi một rồi tìm những vị trí thích hợp để ẩn náu và sinh đẻ, khi mối thợ và mối lính chào đời chúng sẽ lo việc kiếm ăn, xây đắp tổ mối mới.

tổ mối được hình thành trong 2 tháng

Một tổ mối trưởng thành


Mối chúa đẻ trứng thường xuyên bên trong tổ mối nên một số mối thợ và mối lính phải túc trực để vận chuyển trứng mối tới những vị trí phù hợp để chăm sóc.

mối chúa đẻ trứng

Hình ảnh mối chúa đang đẻ trứng bên trong tổ mối, mối thợ chờ và mang trứng đi chăm sóc.


Tác giả:

Vũ Nam

Chuyên thi công dịch vụ diệt mối tại TpHCM và các tỉnh lân cận bảo hành tối thiểu 02 năm, làm cả ngoài giờ hành chánh ( Không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh mà cũng không cần phải đào bới, thời gian bảo hành dài hơn )

Điện thoại: 0983-179-864 A.Nam

Website:diet moi tai tphcm

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài liên quan:

Sinh hoạt của loài mối bên trong tổ ( video )
Săn lùng Mối Chúa
Nấm mối giá một triệu đồng mỗi kg
Lợi ích từ loài mối
Món ăn ngon từ loài mối
Quá trình hình thành tổ mối
Cách lấy nước sinh hoạt của loài mối

- Dịch vụ diệt mối Nam Phương diệt mối như thế nào ?
- Tại sao dịch vụ diệt mối Nam Phương không diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ?
- Hướng dẫn tự diệt mối tận gốc: http://dietmoi.kinhdoanhvn.com/hoi-dap/diet-moi-tan-goc-la-gi.html
- Hướng dẫn cách làm hộp mồi nhử mối để tự diệt mối tận gốc: http://dietmoi.kinhdoanhvn.com/hoi-dap/cach-lam-hop-nhu-moi-nhu-the-nao.html
 

diet moi>> Loài mối >> quá trình hình thành tổ mối

quá trình hình thành tổ mối

Copyright © dietmoi.kinhdoanhvn.com 2005 - 2015 . Do dịch vụ diệt mối Nam Phương quản lý

diet moi tan goc

>> Điện thoại: 0983-179-864

>> Địa chỉ: 69/4D Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

>> Mã Số Thuế: 8334032206

DMCA.com Protection Status